Các bệnh ngoài da

zona

Phương Thuốc Trị Khỏi Bệnh Zona

10:50 | 29/05/2014

Zona do một dạng vi khuẩn Herpes gây ra. Người mắc bệnh Zona sẽ phải chịu đựng cảm giác đau rát ở vùng phát ban. 
BNH__SNG_I

Phương Thuốc Trị Khỏi Bệnh Á Sừng

10:32 | 29/05/2014

Bệnh á sừng là một bệnh viêm da cơ địa dị ứng, là một bệnh ngoài da khá phổ biến, có thể gặp ở nhiều vị trí da khác nhau, nhưng rõ rệt nhất là ở các đầu ngón tay, chân, gót chân. Lớp da ở những vị trí này thường khô ráp, róc da, nứt nẻ gây đau đớn. 
Copy_of_BNH_CHM_TH_TNG

Phương Thuốc Chữa Khỏi Bệnh Chàm

10:29 | 29/05/2014

Chàm (tên y học gọi là eczema) là một loại bệnh ngoài da khá phổ biến ở Việt Nam và trên thế giới, nó chiếm đến ¼ trên tổng số các bệnh ngoài da và đã gây ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe, chất lượng cuộc sống và vẻ đẹp thẩm mỹ của những bệnh nhân mắc bệnh. 
BNH_RNG_TC_II

Phương Thuốc Trị Khỏi Bệnh Rụng Tóc

10:17 | 29/05/2014

Người khoẻ mạnh sở hữu một mái tóc dày, mềm mại, óng ả. Khi có vấn đề sức khoẻ, tóc sẽ lưa thưa, xơ xác. Sự thay đổi của tóc là dấu hiệu phản ánh tình trạng sức khoẻ mà rụng tóc là triệu chứng phổ biến. 
BNH_T_A

Phương Thuốc Trị Khỏi Bệnh Tổ Đỉa

09:29 | 29/05/2014

Tổ đỉa có tên khoa học là Dysidrose, là một thể đặc biệt của bệnh chàm, khu trú ở lòng bàn tay, bàn chân và rìa các ngón, Bệnh thường gặp ở tuổi từ 20 đến 40, nam nữ có tỷ lệ bằng nhau 
VY_NN__DAKNONG_3

Các bệnh nhân đã trị khỏi tại Bắc Việt

22:00 | 28/05/2014

Xin mời gọi điện trực tiếp đến đường dây nóng sau : 090.7373.090

( Chúng tôi sẽ cho quý khách địa chỉ và số điện thoại của các khách hàng , đã từng chữa khỏi ở Phòng khám Bắc Việt . Nhưng vì lý do tế nhị như : Sự riêng tư của khách hàng cũ . Chúng tôi chỉ cân nhắc biện pháp này nếu thấy thực sự cần thiết )   
ti_xung_3

Phương Thuốc Chữa Khỏi Bệnh Bạch Biến

14:44 | 28/05/2014

Bạch biến là một bệnh mất sắc tố ở da, lông, tóc. Tỷ lệ mắc bệnh khoảng 1-2% dân số, người da màu mắc bệnh nhiều hơn da trắng. Bệnh có ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở người trẻ. 
VY_NN__DAKNONG_3

Phương Thuốc Trị Khỏi Bệnh Vảy Nến

15:22 | 27/05/2014

Bệnh vẩy nến là một bệnh ngoài da mãn tính được biết đến từ thời thượng cổ và là những bệnh ngoài da rất hay gặp ở Việt Nam cũng như nhiều nước trên thế giới, khi mắc bệnh có triệu chứng là những mảng hồng ban có vảy trắng bạc và dính rất ngứa, bệnh vẩy nến thường hay xuất hiện ở da đầu, đầu gối, chân, cánh tay, khuỷu tay…

  
benh_hoi_nach

Phương Thuốc Trị Khỏi Bệnh Hôi Nách

15:04 | 27/05/2014

Bệnh Hôi Nách là một bệnh gây nhiều phiền toái trong cuộc sống cho cả chủ nhân lẫn những người xung quanh. Bệnh thường tăng tiết mồ hôi vùng nách, đôi khi cả những nơi khác như tay, mặt, đầu, chân.

Hôi nách do cường chức năng tuyến mồ hôi tại chỗ (vùng hố nách). Ngoài việc tăng cường chức năng tuyến apocrine còn do vi khuần vùng nách. Vi khuẩn phân huỷ sản phẩm tiết của apocrine thành amoniac và các acid béo chuỗi ngắn, những thứ gây mùi khó chịu.

 

Điều trị bệnh hôi nách, Bắc Việt sử dụng phương pháp uống thuốc thuốc và xịt thuốc dạng nước có tác dụng ngấm sâu vào da, diệt khuẩn, khử mùi nhanh, giúp người bệnh không còn cảm thấy ngại khi tiếp xúc với mọi người. Nếu sử dụng thuốc liên tục 2 đến 3 tháng. Căn bệnh này có thể dứt hẳn.