Phương Thuốc Chữa Khỏi Bệnh Bạch Biến

Thứ tư, 28/05/2014, 14:44 GMT+7

Bạch biến là một bệnh mất sắc tố ở da, lông, tóc. Tỷ lệ mắc bệnh khoảng 1-2% dân số, người da màu mắc bệnh nhiều hơn da trắng. Bệnh có ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở người trẻ.

Bệnh bạch biến là gì?


 
 

Bạch biến là một bệnh mất sắc tố ở da, lông, tóc. Tỷ lệ mắc bệnh khoảng 1-2% dân số, người da màu mắc bệnh nhiều hơn da trắng. Bệnh có ở mọi lứa tuổi nhưng thường gặp ở người trẻ.

 

Đầu tiên là một đốm trắng, rồi nhiều đốm trắng. Các đốm trắng này cứ loang dần, loang dần theo thời gian... Đó chính là dấu hiệu đầu tiên thường thấy của bệnh bạch biến.

Bạch biến có thể kết hợp với một số bệnh khác như đái đường, bệnh của chất tạo keo, các bệnh ác tính, thiếu máu kéo dài, bệnh tuyến giáp, xơ gan...

Cơ chế sinh bệnh bạch biến rất phức tạp, hiện chưa được biết một cách tường tận, nhưng bệnh có liên quan đến các yếu tố thần kinh - thể dịch, tác nhân hóa chất, cơ chế rối loạn miễn dịch.

 

 

 

 

 

 

 

 

 

         ( Hình ảnh chụp tại Phòng khám Bắc Việt )

 

Triệu chứng chính

Copy_of_BB_KING_GIANG

Các triệu chứng chính chỉ có ở ngoài da. Thương tổn da là những đốm da mất sắc tố, màu rất trắng, kích thước của các đốm cũng thay đổi từ một đến nhiều cm. Đốm mất sắc tố thường có hình tròn không đều, đôi khi không có hình dạng gì cả.

Bề mặt da trơn láng, không sưng, lông trên vùng da bệnh cũng bị bạc trắng. Màu trắng của da bệnh có khi đồng nhất nhưng đôi khi loang lổ, chỗ trắng lẫn với màu da thường. Đốm có giới hạn rõ ràng với da lành và vùng da lành quanh đốm đậm màu hơn da thường. Có một vài trường hợp đốm da mất sắc tố lan ra khắp người, da, lông, tóc, toàn thân là một màu trắng.

Vị trí bị bệnh thường gặp nhất là mặt, phần trên của ngực, mặt lưng bàn tay, nách, háng, mắt, mũi, quanh miệng, tai, núm vú, rốn, cơ quan sinh dục ngoài. Các thương tổn da cũng thường có khuynh hướng phát triển ở vùng da bị chấn thương, bỏng.

Diễn tiến của bệnh thường khó biết trước. Các đốm trắng có thể tồn tại lâu dài không có thay đổi gì cả, cũng có thể lan rộng ra từ từ, hoặc tự thu nhỏ lại. Khoảng 15-25% trường hợp có thể tự lành, nhưng đa số trường hợp bệnh kéo dài có khi suốt đời, ngoài ra không có biến chứng gì khác. Tuy làm mất thẩm mỹ nhưng bệnh không ảnh hưởng sức khỏe chung.

Việc điều trị đòi hỏi phải kiên nhẫn dùng thuốc trong một thời gian dài . Vì vậy, người bị bệnh cần có thầy thuốc chuyên khoa chỉ định và theo dõi. Trước khi điều trị
Sau khi uống 2 tháng tại Bắc Việt

 

 

 

 BB__Trc_khi_iu_trBB__Sau_khi_ung_2_thng_ti_Bc_Vit

           

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

   

 

 

 ( Hình ảnh trước và sau khi điều trị hai tháng tại Bắc Việt )

 

Nếu dùng phương pháp điều trị :Quang liệu pháp ( Chiếu đèn PUVA ) Bệnh nhân cũng phải chữa từ 2 đến 3 năm , mà phải chiếu kiên trì 4 tháng mới có chuyển biến , Khả năng tái phát vẫn cao . 

Tại Y khoa Bắc Việt , Quý khách chỉ cần uống và bôi một tháng là bệnh đã thuyên giảm rồi , phác đồ điều trị chỉ từ 6 tháng tới một năm là khỏi .Khách hàng hết bệnh 15 đến 20 năm sau cũng không tái lại 

 

Quý khách xem thêm hình bệnh bạch biến tại line sau : 

 

 

http://www.ykhoabacviet.com/hinh-anh/benh%20bach%20bien-11.html

 

http://www.ykhoabacviet.com/hinh-anh/benh%20bach%20bien-16.html

 

Bệnh nhân tới Y khoa Bắc Việt  để được khám và tư vấn phương pháp điều trị cụ thể. Chúng tôi tự hào là nơi điều trị loại bệnh này hiệu quả nhất . Quý khách sẽ được gặp và nói chuyện với những khách hàng đã khỏi bệnh từ trên mười năm về trước . 

                                                   Lương y : Nguyễn Văn Tuấn - Hotline :090.7373.090